You are here:   User Profile
Register   |  Login

My Profile

   Minimize
Profile Avatar
fusion34
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Chỉ làm nông có được hỗ trợ vay tín chấp từ ngân hàng không?

Tuy là nền kinh tế hiện nay đã phát triển hơn khi xưa rất nhiều - nhưng không có nghĩa mọi người đều giàu có. Nước ta hiện nay còn có rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt là những người nông dân họ luôn chịu nhiều thiệt thòi nhất Sản phẩm mà làm làm ra khi được mùa – thuận lợi thì những sản phẩm có giá cả cũng không mấy cao. HỌ chính là người làm ra nhưng lợi nhuận của họ chỉ có một mà các nhà kinh doanh thì tới 10 thậm chí tới cả trăm lận.

Chưa kể những khi mất mùa, họ phải lao đao, khốn khổ nào là lo tiền cho con cái đi học, lo cho những bữa ăn hàng ngày, rồi còn chưa tính đến chuyện bệnh tật ,đau ốm…họ luôn phải chịu những sự thiệt thòi nhất định. Chính vì thế mà ngân hàng đã có những gói Vay tin chap nhằm giúp những người nông dân trong những lúc tài chính eo hẹp nhất. Đó là những gói vay nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây bạn nhé:

Vay tín chấp tiền mặt ngay trong ngày

Trước tiên thì chúng tôi phải nhắc đến đó chính là gói vay gần gũi nhất với mọi gia đình – đó là hóa đơn tiền điện. Chỉ cần đó là hóa đơn tiền điện được 3 tháng gần nhất từ 300 ngàn đồng thì bạn sẽ được vay từ 10 đến 70 triệu đồng. Lãi suất sao đọng từ 1.66 % 1 tháng dến 2.95 % - một mức lãi suất không quá cao cũng không quá thấp và cũng tùy thuộc vào mỗi ngân hàng nữa.

Thứ hai hiện nay chắc hẳn ai cũng sở hữu cho riêng mình một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đúng không nào? Nếu như bạn đã đóng phí được 2 triệu / 1 năm thì bạn sẽ được hỗ trợ cũng từ 10 đến 70 triệu như là gói vay tín chấp qua hóa đơn điện - Vay tín chấp an toàn  Lãi suất thì 1.66 % mà thôi.

Vay tín chấp thủ tục đơn giản nhất

Làm nông thì không thể chứng minh được thu nhập của mình rồi, thế nên trên đây là 2 gói vay tín chấp không cần chứng minh thu thập nhận nhiều ưu đãi nhất từ ngân hàng mà chúng tôi muốn gửi dến bạn  Vay tin chap giai quyet cac van de chi tieu ca nhan nhanh nhat. Bạn hãy xem xét lại nếu như thực sự đang cần một khoản tài chính gấp thì đừng quên để lại số điện thoại – cho chúng tôi liên lạc bạn nhé. Sẽ có nhân viên tư vấn gọi điện tư vấn trực tiếp miễn phí cho bạn ngay. Hãy nhanh chóng đăng kí để nhận được nhiều ưu đãi nhất về cho mình bạn nhé.